Dự án Lago Centro Bến Lức được đánh giá sẽ nóng lên liệu có tăng giá đột biến?

Dự án Lago Centro được đánh giá sẽ thu hút các nhà đầu tư tư trong bối cảnh TP.HCM đang phối hợp với nhiều tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cho vùng đô thị trung tâm. Thị trường đất nền khu vực được đánh giá sẽ nóng lên từng ngày bao gồm TP.HCM và vùng phụ cận như huyện Đức Hòa, Cần Giuộc (Long An), Thủ Dầu Một, Dĩ An… Thị trường đất nền, nhà phố tỉnh Long An không xảy ra tình trạng “sốt” hay tăng giá đột biến và đang thu hút nhiều nhà đầu tư.

Mô hình phát triển dự án Lago Centro Bến Lức tại Long An
Mô hình phát triển dự án Lago Centro Bến Lức tại Long An

Lago Centro Bến Lức với sự cạnh tranh thị trường tại Long An

Hiện tại, Long An đã có rất nhiều dự án lớn, từ 300 ha đến trên 1.000 ha, được chủ đầu tư thực hiện, như dự án khu đô thị sinh thái Nam Long tại Bến Lức với trên 380 ha, Lago Centro Long An là dự án đất nền có quy mô hơn 13 ha SeaHoldings, dự án Khu đô thị Sinh thái Năm Sao của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao tại Cần Giuộc có diện tích quy hoạch trên 419 ha, dự án Happy Land của Khang Thông với diện tích trên 1.200 ha…

Đến nay khu vực Long An giáp Nhà Bè đang được hướng đến nếu Nhà Bè là hướng đầu tư tốt 2018 và Lago Centro là mảnh đất màu mỡ cho những ai có định hướng đón đầu xu thế. Một trong những lợi thế lớn của Long An là vị trí cửa ngõ TP.HCM, nối liền với vùng ĐBSCL với trục đường cao tốc HCM-Trung Lương đã mở ra nhiều cơ hội mới về kết nối giao thông. Khu vực này có vị trí thuận lợi và cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện là lý do khu Nam Sài Gòn thu hút nhiều dự án bất động sản.

Vị trí thuận lợi mang đến giá trị tiềm năng cho Lago Centro
Vị trí thuận lợi mang đến giá trị tiềm năng cho Lago Centro

Dự án Lago Centro thừa hưởng theo sự phát triển cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh

Hơn nữa TP.HCM vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép đưa việc xây dựng một làm đường song hành với quốc lộ 50 bổ sung vào quy hoạch giao thông vận tải TP. Tuyến đường sắt này đi qua địa bàn TPHCM và các tỉnh Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ với điểm đầu là ga Tân Kiên (huyện Bình Chánh, TPHCM) và điểm cuối là ga Cái Răng (phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ). Những hạng mục hạ tầng giao thông quan trọng như hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không trong vùng song song với hệ thống đường vành đai và các tuyến cao tốc kết nối từ trung tâm thành phố tới các tuyến quốc lộ và các tỉnh, thành đang dần được hình thành.

Hơn nữa, các vị trí mặt tiền đường chính, hoặc xung quanh chợ, trung tâm thương mại thường tăng giá nhanh theo tốc độ phát triển của khu vực. Khi đó, các chủ sở hữu dự án Lago Centro không chỉ có được khoản lợi nhuận hấp dẫn từ việc khai thác kinh doanh hoặc cho thuê mà giá trị bất động sản cũng không ngừng gia tăng. Đây cũng là ưu điểm thuận lợi cho dự án phát triển và sẽ hứa hẹn mang đến giá trị tiềm năng khá cao trong thời gian ngắn kể từ khi triển khai.

Không gian sống chuẩn mực hiện đại tại Lago Centro
Không gian sống chuẩn mực hiện đại tại Lago Centro

Đầu tư đất nền Lago Centro Bến Lức có phải là bài toán khả thi

Một số nhà đầu tư giàu kinh nghiệm cho biết, đầu tư tại Lago Centro có thể lãi từ 10 – 15 % chỉ sau vài tháng, nhờ tiến độ hạ tầng vượt trội của dự án. Là một đô thị phát triển kinh tế năng động bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ, Bến Lức- Long An đang trở thành điểm đến hấp dẫn trong mắt giới đầu tư bất động sản. Một trong những yếu tố chính là dân số vô cùng đông đúc trên 1,2 triệu người, trong đó có một lượng lớn là chuyên gia, kỹ sư nước ngoài, lao động trẻ trình độ cao nên nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí và tạo lập nhà ở rất lớn.