Dự án Metro Star Quận 9 gia tăng theo hạ tầng giao thông Metro kết nối

Tuyến Metro phát triển đã làm thay đổi thị trường bất động sản quận 9 cũng đang phát triển không ngừng với giá bán các dự án bất động sản đang thay đổi từng ngày. Metro Star Quận 9 nhận diện tiềm năng phát triển thị trường Quận 9 bên cạnh sự tham gia nhiều tập đoàn lớn trên thế giới đã liên tục rót vốn vào đây để đầu tư phát triển dự án nhà ở. Khu vực quận 9 ghi nhận mức tăng giá cao, khoảng 56% sau 5 năm, do những năm qua khu vực này đã có những thay đổi tích cực về hạ tầng giao thông.

Phối cảnh tổng thể dự án Metro Star Quận 9
Phối cảnh tổng thể dự án Metro Star Quận 9

Dự án Metro Star gia tăng theo biên độ phát triển của thị trường bất động sản quận 9

Theo đánh giá từ giới phân tích thị trường, sự ra đời của dự án Metro Star trong bối cảnh biên độ phát triển của thị trường bất động sản quận 9 đang tăng mạnh. Với việc nhiều dự án bất động sản liên tục được đưa ra thị trường cho thấy Metro Star thừ hưởng sự bùng nổ về hạ tầng giao thông với hàng loạt dự án lớn đang và chuẩn bị được triển khai. Trục đường Xa Lộ Hà Nội luôn là điểm nóng khu vực bởi đây còn là con đường dẫn về phía các tỉnh miền Trung, miền Bắc Việt Nam.

Dự án Metro Star là cái tên đang tạo nên sự chú ý trên thị trường nhờ lợi thế về vị trí và thiết kế ấn tượng mang đến tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Đề án phát triển khu đô thị mới thành trung tâm tài chính quốc tế, bên cạnh đó sự phát triển của Đại học Fulbright xây dựng thành trung tâm tài chính quốc tế để thu hút nguồn lực tài chính quốc tế. Dự án Metro Star tại khu vực quận 9 dọc theo trục đường Xa lộ Hà Nội sẽ cộng hưởng theo giá khu vực đã tăng nhẹ giá bán so với quý 4/2018.

Tuyến Metro đem đến gia tăng giá trị căn hộ Metro Star trong tương lai
Tuyến Metro đem đến gia tăng giá trị căn hộ Metro Star trong tương lai

Metro Star Quận 9 sẽ tạo ra làn sóng dịch chuyển khỏi trung tâm

Dự án Metro Star đánh giá sẽ gia tăng nhờ quy hoạch và sự phát triển đồng bộ của giao thông, cơ sở hạ tầng để trở thành cửa ngõ giao thông của thành phố. Sự nổi lên của nhiều nhà đầu tư chiến lược lựa chọn thị trường quận 9 sẽ tạo ra làn sóng dịch chuyển từ căn hộ quận 9 bởi mô hình các khu đô thị theo mô hình compound tổ hợp nhiều tiện ích, giàu tính sinh thái. Thị trường bất động sản TPHCM đã ghi nhận nhiều diễn biến tích cực của các phân khúc được phát triển đều đặn ngay từ đầu năm 2018 với hàng loạt dự án tên tuổi ra mắt thị trường.

Một yếu tố sẽ đẩy giá căn hộ Metro Star tăng, đó là nhu cầu về nơi ở tại khu vực này sẽ tăng mạnh trong tương lai gần nhờ sự thuận tiện của tuyến Metro kết nối đến trung tâm TPHCM. Tương tự, các dự án quận 9 cũng đang tiếp tục vươn mình nhờ tuyến Metro này để trở thành điểm đến lý tưởng cho các chủ đầu tư. Giá bất động sản tại khu vực xung quanh dự án Metro Star đã thiết lập mặt bằng giá mới trong thời gian vừa qua.

Vị trí Metro Star Quận 9 được đánh giá sở hữu vị trí vàng khu Đông
Vị trí Metro Star Quận 9 được đánh giá sở hữu vị trí vàng khu Đông

Dự án Metro Star Quận 9 đón đầu xu thế giãn dân trong tương lai

Với cơ sở hạ tầng kết nối thông qua trục đường có tuyến Metro đi qua chính là hướng giải quyết căn cơ nhất giúp nâng cao chất lượng quy hoạch phù hợp. Với sự quyết liệt đưa thành phố lên một tầm mới trong sự phát triển chung của thành phố thì việc đặt vấn đề hạ tầng giao thông lên hàng đầu. Xu hướng giãn dân mang đến những chuyển dịch tích cực về hạng mục đầu tư BĐS Quận 9 sẽ đem đến cho Metro Star nhiều cơ hội hơn.